Home » SEO Courses, Tool » Spencer Haws – Long Tail University

Spencer Haws – Long Tail University

Spencer Haws – Đại học Long Tail
Giá gốc: $ 197
Giá của bạn: TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ
Tác giả: Duran Carter
Trang bán: _http: //www.longtailuniversity.com/

Bắt đầu khám phá các từ khóa đuôi dài ẩn có thể mở cổng lũ cho lưu lượng truy cập Google mà không cần tất cả các công trình liên kết
Tôi không bao giờ tiết lộ những bí mật được bảo vệ chặt chẽ này cho bất cứ ai
.UNTIL NGAY HÔM NAY!

Xin chào, tên tôi là Spencer Haws, người tạo ra Đại học Long Tail.
Nếu bạn đã sẵn sàng tận dụng các từ khóa đuôi dài để tạo lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của mình, thì bạn đã đến đúng nơi!

Đại học Long Tail là một hệ thống đã được nhóm của tôi thử nghiệm hàng chục lần và hàng trăm lần bởi các sinh viên, độc giả và các nhà tiếp thị đồng nghiệp của tôi. Đây là hệ thống CHÍNH XÁC mà tôi đã sử dụng để tìm các từ khóa có lợi nhuận trên tất cả các doanh nghiệp của mình. Và nó đã làm việc cho tôi trong nhiều năm.

Có, tôi đã sử dụng các chiến lược chuyên sâu được giảng dạy tại Đại học Long Tail để tìm thứ hạng mạnh mẽ và dễ dàng để xếp hạng các từ khóa để xây dựng một đế chế trang web thích hợp gồm sáu con số; tuy nhiên, đó không phải là những gì khóa học này là tất cả về. Điều này đi xa hơn các trang web nhỏ. Tôi cũng đã sử dụng các chiến thuật này để xây dựng vô số lưu lượng truy cập miễn phí cho các doanh nghiệp khác của mình; bao gồm, NichePursuits.com và Long Tail Pro.

Vì vậy, cho dù bạn có hoặc muốn xây dựng loại hình kinh doanh trực tuyến nào; các trang web thích hợp, blog thẩm quyền (như Niche Pursuits) hoặc kinh doanh sản phẩm (như Long Tail Pro) Đại học Long Tail sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược nội dung bạn cần.

Khi bạn hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu bên trong Đại học Long Tail, bạn sẽ là một chuyên gia nghiên cứu từ khóa!

Đây là những gì bạn sẽ nhận được sau khi trải qua khóa đào tạo:

– Độ tin cậy: “Đây có phải là một từ khóa tôi nên đi sau” Không còn đoán,
– Kiến thức: Bạn sẽ có một kho vũ khí đầy đủ cho việc tìm kiếm và phân tích từ khóa hơn bao giờ hết.
– Dễ dàng hơn: Khám phá dễ dàng để xếp hạng cho các từ khóa; ngay cả trong những thị trường mà bạn nghĩ là khó khăn.
– Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải lãng phí toàn bộ thời gian của mình cho vô số nỗ lực vào các từ khóa mà bạn không bao giờ nên đi sau ngay từ đầu.
– Tăng lợi nhuận: Cốt lõi của mọi thứ bạn sẽ học là những kỹ năng để đưa doanh nghiệp của bạn đạt lợi nhuận cao hơn thông qua việc tăng lưu lượng truy cập và thu nhập với trang web của bạn.
– Nghĩa đen là 1.000 – 4.000 khách truy cập miễn phí vào trang web của bạn, mỗi ngày!

Tôi đang nói về SPIKES giao thông. STICK đó.
Tôi đang nói về các FIXES EASY bị bỏ qua có thể đặt đường cong lưu lượng truy cập của bạn vào một khóa học xung đột với các đối thủ cạnh tranh THÀNH CÔNG NHẤT của bạn và hơn thế nữa.
Bên trong Đại học Long Tail, tôi hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước chính xác của chúng tôi để chọn từ khóa chiến thắng để nhắm mục tiêu và biến chúng thành một lượng lớn lưu lượng truy cập STEADY, LONG-TERM trong các công cụ tìm kiếm.
Dưới đây là bảng phân tích của chương trình giảng dạy:
Giới thiệu về nghiên cứu từ khóa
Đối với bất kỳ ai hoàn toàn mới với Search Engine Optimization, Spencer cung cấp phần giới thiệu về lý do nghiên cứu từ khóa là nền tảng để xếp hạng bất kỳ trang web hoặc trang nào trong kết quả tìm kiếm.
Anh ấy trải qua tất cả các sai sót và những điều mà hầu hết mọi người bỏ qua khi tiến hành nghiên cứu từ khóa.

Bài học 1 – Các loại từ khóa
Mô-đun này khám phá các loại từ khóa khác nhau mà mọi người sử dụng để tìm trang web của bạn.
Có một sự khác biệt lớn giữa một người có ý định duyệt và ý định của người mua, Spencer sẽ chia nhỏ và chỉ cho bạn cách tập trung vào các từ khóa và cụm từ sẽ dẫn đến BÁN HÀNG.

Bài học 2 – Cách
tìm từ khóa hạt giống Tìm từ khóa hạt giống của bạn, cho phép bạn mở rộng và tìm hàng trăm hoặc hàng ngàn từ khóa đuôi dài, đó là nơi tìm thấy VÀNG.
Theo dõi Spencer khi anh ta tìm hiểu cách anh ta tìm thấy các túi khác nhau trên thị trường, từ khóa hạt giống – giúp cấu trúc trang web và sáng tạo nội dung của anh ta.

Bài học 3 – Cách mở rộng từ khóa hạt giống Từ khóa
đuôi dài là bánh mì và nút trong chiến lược SEO của bạn. Khai thác vào khối lượng trung bình, từ khóa cạnh tranh thấp theo thời gian có thể mang lại cho bạn hàng chục hàng trăm ngàn khách truy cập vào trang web của bạn mỗi tháng!
Spencer thực hiện một hướng dẫn trực tiếp về cách anh ta có thể tìm thấy hàng ngàn từ khóa có liên quan và nhắm mục tiêu cao.

Bài học 4 – Tiêu chí của một từ khóa chiến thắng
Trong bài học này, Spencer sẽ phân tích những tiêu chí nào bạn nên phân tích để đảm bảo liệu một từ khóa có đáng để hiểu hay nếu nó không xứng đáng với năng lượng của bạn.
Chỉ riêng việc đào tạo này đã tiết kiệm cho sinh viên tư nhân của anh ta vô số thời gian, tiền bạc và tài nguyên – xác nhận rằng khi họ nhắm mục tiêu từ khóa, họ hoàn toàn có thể thống trị nó và gặt hái những lợi ích!

Bài học 5 – Cách phân tích sự cạnh tranh của bạn
Hiểu được bối cảnh của đối thủ cạnh tranh trong kết quả cũng quan trọng không kém những từ khóa bạn nhắm mục tiêu.
Spencer sẽ xem qua cách anh ta đi nhanh chóng phân tích cuộc thi ở đầu kết quả và làm thế nào bạn có thể thấy trong vài giây, việc xếp hạng trên họ khó hay dễ như thế nào.
Ông cũng sẽ khám phá ra tầm nhìn tia X của Google, những yếu tố nào Google đang xem xét để xếp hạng từng trang web và cách bạn có thể cõng những thành công của họ.

Bài học 6 – Từ khóa đối thủ & SEM Rush
Bạn muốn xem đằng sau bức màn của một số chiến lược SEO đối thủ hàng đầu của bạn? Spencer sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng SEM Rush để khám phá các từ khóa có lợi nhuận mà đối thủ của bạn đang theo đuổi và cách bạn có thể đánh cắp lưu lượng truy cập đó từ chúng!

Bài học 7 – Phát triển chiến lược
nội dung Không có nội dung, chiến lược SEO của bạn chỉ có thể đi xa hơn, đó là lý do Spencer đi sâu vào chi tiết về cách phát triển chiến lược nội dung có thể hoạt động cho BẤT K bank ngân sách hoặc quy mô kinh doanh nào.
Spencer hiển thị một số phím tắt về cách bạn có thể tạo nội dung nhanh chóng và tối ưu hóa nội dung đúng cách để tận dụng tối đa từng trang / bài đăng.

Bài học 8 – Cách viết nội dung tuyệt vời dựa trên các từ khóa
Trong bài học này, hãy tìm hiểu các chiến thuật nâng cao về cách đặt chiến lược từ khóa trong toàn bộ nội dung của bạn – điều mà các công cụ tìm kiếm đang xem xét

Lesson 9 – WordPress Settings & On-Page SEO
With over 80 million sites using WordPress to power their site and blog, Spencer shows which plugins and tweaks he makes to his WordPress installs to maximize them for Search Engines.
Also learn the On-Page SEO checklist that Spencer goes through to help deliver sometimes organic traffic in literally 24 hours!

Lesson 10 – Keyword Tracking and ROI
Not all keywords are created equal.

Screenshots

Spencer Haws – Đại học Long Tail: Video, PDF
Tải xuống liên kết từ quickgator.net [/ b]
https://rapidgator.net/file/bad967bd64f7e7184abff137c8653f49/Long_Tail_University.rar.html
[/ b]
https://nitroflare.com/view/4FAFD5500A4E8D0/Long_Tail_University.rar
Link Download từ Mega [/ b]
https://mega.nz/#F!N652zKAS!IV12xjpik8-G54411Lz5xw
Link Tải xuống từ Drive [/ b],
Tải lên …!
*** Nếu liên kết chết, vui lòng để lại tin nhắn hoặc gửi tin nhắn đến dlcoursedl@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức *** [/ b]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Join Us On Telegram