Home » Other » Gareth Jones – Text Game Masterclass

Gareth Jones – Text Game Masterclass

Gareth Jones – Trò chơi văn bản Master Class
Giá gốc: $ 99
Giá của bạn: TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ
Tác giả: Gareth Jones
Trang bán: _https: //www.datingskillsreview.com/gareth-jones-text-game-master class /

Khám phá chính xác những việc cần làm từ việc lấy số của một người phụ nữ đúng cách. Tất cả cách đến khoảnh khắc cô ấy nhảy lên giường của bạn!
. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn ghét nhắn tin và những con số bạn nhận được luôn luôn bị bong ra!
Vào năm 2012, tôi đã thuyết phục Gareth tham gia sự kiện Hội nghị thượng đỉnh hẹn hò trực tiếp của tôi và tiết lộ hệ thống của anh ấy với nhóm người tham dự được chọn. Vì hạn chế về thời gian, anh ta chỉ có thể chia sẻ tài liệu trị giá khoảng một giờ, nhưng thậm chí điều đó gây choáng váng cho những người tham dự rằng họ đã đặt nó lên, sử dụng nó cùng ngày và đã nhận được kết quả!
Kể từ đó, Gareth chỉ tiết lộ hệ thống hoàn chỉnh của mình cho các khách hàng huấn luyện riêng của mình với ít nhất 250 đô la mỗi giờ. Nhưng, hôm nay, tôi sẽ cho bạn cơ hội thú vị.
Gần đây tôi đã vặn cánh tay của Gareth và khiến anh ấy đến để chia sẻ hệ thống nhắn tin hoàn chỉnh của mình với một số ít sinh viên của tôi thông qua hội thảo trên web.
Bây giờ, đây không phải là một trong những bài thuyết trình kéo dài hàng giờ với một câu chuyện dài, có thể là 10 phút nội dung thực tế và sau đó là một doanh số khổng lồ ở cuối như bạn có thể thấy trước đây.
Đây là hơn 3 giờ, không có Master Master “hoàn hảo” về hướng dẫn chuyên sâu, có thể hành động từ chủ văn bản trên thế giới. Trong quá trình đào tạo, Gareth tiết lộ.

– Chính xác những gì văn bản đầu tiên của bạn sẽ nói, và chính xác khi nào nên gửi nó. Vì vậy, bạn ngay lập tức tách mình khỏi tất cả những kẻ khác đang tuyệt vọng nhắn tin cho cô ấy để cố gắng vào trong quần lót của cô ấy.
– Trình tự quyến rũ bạn phải thực hiện trước khi bạn có thể bắt đầu biến mọi thứ tình dục và sexting. Không làm điều này, hoặc thậm chí nhận sai lệnh, và bạn sẽ ngay lập tức trông giống như một con bò sừng!
– 5 trụ cột để có được số của cô ấy một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, cô ấy nói có và rất vui mừng khi được nghe từ bạn một lần nữa!
– 3 sai lầm giết người khiến 99% kẻ bị tráo đổi. Và làm thế nào để tránh chúng.
– Ba yếu tố “CPL” bạn phải đưa vào để các văn bản của bạn có sức mạnh thuyết phục. Hãy quên những điều này và tin nhắn của bạn sẽ thất bại và cô ấy sẽ không trả lời!
– Lộ trình 7 bước để thiết lập một ngày. Vì vậy, cô ấy háo hức đồng ý và tỏ ra hào hứng khi gặp bạn!

Như bạn có thể thấy, Gareth thực sự đào sâu và không kéo bất kỳ cú đấm nào!
Bây giờ, nếu Gareth đưa bạn qua tất cả các tài liệu này một cách cá nhân trong một loạt các phiên 1: 1 với anh ta, nó sẽ tiêu tốn của bạn hơn 1.000 đô la. Nhưng tôi sẽ không tính phí cho bạn bất cứ điều gì gần đó để có được tất cả các tài liệu này.
Hôm nay, vì rõ ràng bạn đã cam kết xử lý trò chơi văn bản của mình để bạn có thể gặp và hẹn hò với những người phụ nữ mà bạn mong muốn, đây là những gì tôi đã dành cho bạn.
Trò chơi văn bản của Gareth Jones Lớp
học đào tạo chuyên sâu hơn 3 giờ, bao gồm cả hệ thống nhắn tin của Gareth, cung cấp cho bạn một lộ trình hoàn chỉnh từ cách lấy số của cô ấy cho đến khi thiết lập một cuộc hẹn hò lãng mạn mà cô ấy không thể chờ đợi để tiếp tục!
Đây là hệ thống chính xác mà cá nhân Gareth sử dụng và đã dạy cho khách hàng riêng của anh ấy, cho phép bạn tự tin lấy thông tin chi tiết của cô ấy, theo dõi và đưa cô ấy đi hẹn hò với bạn đúng cách, không sợ hãi, bất cần, hoặc vô tận cuộc trò chuyện mà không dẫn đến đâu.
Ghi chú đầy đủ và hướng dẫn đồng hành
của Gareth Phần thưởng PDF có chứa ghi chú cá nhân của Gareth cho khóa đào tạo. Hướng dẫn phần thưởng này bao gồm tất cả các bài học lớn, vì vậy bạn có thể củng cố các kiến ​​thức chính và đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các kỹ thuật bạn học được từ Lớp học chính.
Làm thế nào nhiều phụ nữ bạn sẽ để qua ngón tay của bạn?
Không phải đã đến lúc bạn thành thạo khía cạnh quan trọng này của sự quyến rũ, vì vậy cuối cùng bạn có thể ngừng tự hỏi “tại sao cô ấy không trả lời?”
Bạn đã trải qua tất cả nỗ lực này để có được số phụ nữ. Tại sao bạn không theo dõi và thực sự khiến họ gặp bạn!

Ảnh chụp màn hình

 

Gareth Jones – Text Game Masterclass: Videos, PDF
Link Download from rapidgator.net

https://rg.to/folder/5160788/GarethJonesTextToSex.html
Link Download from Nitroflare
https://nitroflare.com/view/37BA176CD7D267D/Gareth.Jones.Text.To.Sex.02.19.part1.rar
https://nitroflare.com/view/FA09BEE5843CE9C/Gareth.Jones.Text.To.Sex.02.19.part2.rar
https://nitroflare.com/view/52017EF81F1B747/Gareth.Jones.Text.To.Sex.02.19.part3.rar
https://nitroflare.com/view/3D06D82BF1AF526/Gareth.Jones.Text.To.Sex.02.19.part4.rar
https://nitroflare.com/view/0A1DA04020ADA6E/Gareth.Jones.Text.To.Sex.02.19.part5.rar
https://nitroflare.com/view/4899396922FAB60/Gareth.Jones.Text.To.Sex.02.19.part6.rar
Link Download from Mega
Đang tải lên …!
Tải xuống liên kết từ ổ đĩa [/ b],
tải lên …!
*** Nếu liên kết chết, vui lòng để lại tin nhắn hoặc gửi tin nhắn đến dlcoursedl@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức *** [/ b]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Join Us On Telegram